5 lý do học tiếng nhật Bình Dương tại Tenshi

Nhật ngữ Tenshi luôn tự hào là một trong những hệ thống đào tạo ngoại ngữ uy tín được nhiều học sinh, sinh viên, thậm chí là những người đã đi làm tin tưởng. Vậy đâu là lý do mà Nhật ngữ Tenshi nhận được sự ủng hộ nhiều đến vậy thì mời các bạn cùng đến với bài viết dưới đây.

Nhật ngữ Tenshi cam kết về chất lượng đội ngũ giáo viên

Chất lượng và đội ngũ giảng viên là điều kiện tiên quyết vì đây là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng học tập của giảng viên cũng như uy tín của trung tâm.
Đội ngũ giảng viên tại Nhật ngữ Tenshi đều là thầy cô có đầy đủ các chứng chỉ giảng dạy và đạt nhiều thành tích trong giảng dạy. Luôn làm việc với tiêu chí “Quan tâm – Chia sẻ - Cải thiện”, các thầy cô luôn nỗ lực giảng dạy với tất cả sự nhiệt huyết và tận tâm. Bên cạnh đó, các thầy cô còn chú ý tạo môi trường học tập năng động và thoải mái. Giảm bớt áp lực, nâng cao sự tự tin cho các bạn học viên và hỗ trợ để học viên có thể đạt điểm cao trong các kỳ thi.

 

Tenshi tiếp cận phương pháp đào tạo hiện đại

Đến với trung tâm Nhật ngữ Tenshi, học viên sẽ không còn được dạy theo phương pháp lỗi thời như đọc ê a từng từ vựng hay từng câu. Bởi vì, hiện nay, Tenshi đã tiếp cận được phương pháp đào tạo hiện đại có sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, kết hợp chơi và học, phối hợp nâng cao kĩ năng. Nhờ vậy tất cả các tiết học tại trung tâm Tenshi đều trở nên sôi động, các học viên được khuyến khích tự tin thể hiện bản thân từ đó hoàn thiện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Cơ sở vật chất, hạ tầng dạy học an toàn, đảm bảo

Trung tâm Nhật ngữ Tenshi quan niệm rằng cơ sở vật chất hạ tầng chính là tiêu chí hết sức quan trọng để giúp nâng cao hiệu quả dạy học. Do đó Tenshi luôn chú ý đến việc thiết kế cơ sở vật chất hạ tầng phù hợp với từng khóa học nhằm mang đến môi trường học tập thoải mái nhất. Toàn bộ lớp học trong hệ thống trung tâm Nhật ngữ Tenshi được thiết kế lấy ý tưởng “sống cùng tiếng Nhật” làm chủ đạo nhằm giúp các học viên thêm yêu thích, gắn bó với ngôn ngữ này.

Các khoá học đa dạng

Hiểu được nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng phổ biến đối với mọi đối tượng, đội ngũ giảng viên tại Tenshi đã xây dựng và thiết kế chương trình học riêng biệt (giáo trình –giáo cụ tương tác cao dữ liệu và hình ảnh) dành cho người học từ căn bản đến nâng cao. Trung tâm đầu tư bài bản từ việc thu thập tài liệu, tư liệu, âm thanh, hình ảnh, màu sắc cũng như tương tác với nhân vật sống động từ truyện tranh, truyện kể, khám phá từ thế giới xung quanh. Điều này sẽ khơi dậy niềm đam mê từ người học. Bên cạnh đó, Tenshi còn xây dựng từng tiến trình học thuật đầy đủ, rõ ràng và có mục đích. Bằng kinh nghiệm và uy tín có được trong ngành Giáo dục đào tạo, Nhật ngữ Tenshi luôn không ngừng sáng tạo ra những phương pháp giảng dạy phù hợp với thời đại cho từng đối tượng, lĩnh vực cũng như mục đích sử dụng của học viên.

Cam kết đạt kết quả học thuật

Cam kết đạt kết quả học tập là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu cho Trung tâm Nhật ngữ Tenshi. Trung tâm Tenshi hiểu được sự khó khăn cho hầu hết các học viên khi học tiếng Nhật mà không đạt kết quả, đầu tư nhiều tiền bạc và thời gian mà chưa có kết quả đáng kể. Vì vậy, Tenshi có lộ trình đào tạo rõ ràng, và mục đích cuối cùng là giúp học viên “Nghe thông – Nói thạo”, hỗ trợ trong công việc, du lịch, du học hoặc đạt được các chứng chỉ quốc tế.

Với những lý do trên đã đủ làm cho bạn tin tưởng chưa? Nếu rồi thì mời bạn xem thêm các khoá học chất lượng TẠI ĐÂY